GIỚI THIỆU TONA

GIỚI THIỆU TONA

TONA cung cấp các giải pháp tổng thể về Qui hoạch-Thiết kế-Xây dựng-Cơ Điện một cách chuyên nghiệp & trọn gói. Thông qua phương thức Tổng thầu hiết kế và xây dựng "Design & Build", TONA tối ưu hóa việc thành lập, thiết kế và triển khai các ý tưởng của khách hàng với phương châm "Hiệu quả Tài Chính - Chất Lượng tối ưu" và "Chìa khóa trao tay". Với đội ngũ lãnh đạo, quản trị, Kiến trúc sư, & Kỹ sư lành nghề, dày dặn kinh nghiệm & tâm huyết trong lĩnh Thiết kế-Xây dựng-Cơ Điện, TONA tự tin và cam kết hoàn thành dự án một cách tối ưu.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TONA cung cấp giải pháp Qui hoạch-Thiết kế-Xây dựng-Cơ Điện tối ưu, chuyên nghiệp & trọn gói, với phương châm "Hơn cả sự mong đợi của khách hàng". TONA cam kết thực hiện dự án trong tiến độ, ngân sách với tiêu chuẩn chất lượng tối ưu.
Tầm nhìn này được TONA thực hiện xuyên suốt theo các tôn chỉ:
- Cam kết chất lượng
- Cam kết an toàn
- Hiệu quả Chi phí & thời gian
- Thông tin minh bạch
- Chuyên nghiệp trong
- Con người là tài sản quý giá nhất
- Vượt trên mong đợi của khách hàng

HÌNH THÀNH TONA

TONA CORP được thành lập ngày 04/07/2009 với tên gọi đầu tiên là HEMERA. Ban đầu TONA CORP tập trung vào các hoạt động tư vấn thiết kế. Sức mạnh của Công ty là sự quy tụ những kiến trúc sư, kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo. Ngoài ra để có những sản phẩm thiết kế độc đáo, TONA CORP liên kết với các đơn vị thiết kế danh tiếng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Nổi bật nhất là sự kết hợp với Holzer Kobler Architecture (Thụy Sĩ) đã giúp TONA CORP cho ra mắt thị trường những sản phẩm thiết kế gây tiếng vang lớn như Trung tâm thương mại 23/9; Trung tâm thương mại Phan Văn Trị ... Từ giai đoạn 2015 trở đi, Ban điều hành TONA CORP đã quyết định mở rộng hoạt động sang lĩnh vực xây dựng khi thị trường mở ra rất nhiều cơ hội. Bằng tầm nhìn dài hạn đúng đắn, sự đầu tư hiệu quả vào đội ngũ nhân sự, máy móc thiết bị, hệ thống vận hành hiện đại, TONA CORP đã từng bước chứng minh được khả năng của mình ở phân khúc nhà cao tầng, trung tâm thương mại, nhà xưởng công nghiệp. Nhìn lại một chặng đường dài, từ dự án đầu tiên, SUNNY PLAZA được chủ đầu tư tin tưởng giao phó và hỗ trợ từ các đối tác, tới nay TONA CORP đã có thể tự tin cam kết luôn giữ vững các tiêu chí: "Đảm bảo tiến độ - Chất lượng xây dựng - Tiết kiệm chi phí" cho tất cả dự án tham gia thông qua phương thức Tổng thầu Thiết kế - Xây dựng (Design & Build).
TONA CORP sẽ luôn đồng hành cùng Chủ đầu tư từ giao đoạn lên kế hoạch tới hoàn thiện dự án đi vào hoạt động.

TOP